faceappเลียนแบบหน้าตอนแก่

การเลียนแบบภาพเค้าหน้าของพวกเราตอนแก่ขึ้นหรือเด็กลงด้วยแอพพลิเคชั่น FaceApp

โปแกรมตกแต่งรูป faceappหลายท่านอาจเคยจินตนาการหน้าตนเองตอนแก่ขึ้น หรือ อยากได้ภาพตนเองเมื่อย้อนเวลาตอนเป็นวัยรุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้เริ่มจะมีแอพพลิเคชั่นที่นิยมเลียนแบบใบหน้าพวกเรา ให้เลือกเยอะมาก วันนี้ก็เลยขอชี้แนะ แอพพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า FaceApp เป็นการเลียนแบบใบหน้าของพวกเราได้หลายตอนวัย อย่างเช่น สาว วัยแก่ วัยเด็ก วัยรุ่น หรือเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือแม้กระทั้งแสดงการยิ้มแย้ม ซึ่งโปรแกรมสามารถเล่นได้ง่ายอย่างยิ่ง เพียงคลิกเข้าโปรแกรม รวมทั้งถ่ายภาพหน้าตนเอง ต่อจากนั้นก็เลือกโหมดวัยที่พวกเราอยากได้ โปรแกรมก็จะประเมินผลให้พวกเรามองเห็นอย่างเร็ว

ในผลของการแสดงพวกเราก็จะลุ้นว่าใบหน้าพวกเราเป็นยังไง มีบางบุคคลที่เป็นผู้ชาย เมื่อทดลองแปลงเป็นผู้หญิงแล้วจะมองงามมากมายกระทั่งคนเล่น รู้สึกเบิกบาน คุณประโยชน์ที่ได้จากโปรแกรม แน่ๆ ทำให้พวกเราเพลิดเพลินเจริญใจรวมทั้งได้แชร์เปลี่ยนรูปกันในกลุ่มสหายๆให้ได้ตลกกัน ผ่อนคลายความเครียดระหว่างวัน แม้กระนั้นเมื่อพวกเรานำภาพที่ได้จากโปรแกรมสามารถให้แง่คิดอีกทั้งในด้านบวกรวมทั้งด้านลบดังนี้

เมื่อพวกเรามาดูในมุมบวกของโปรแกรม พวกเราทดลองเลียนแบบเค้าหน้าเมื่อถึงวัยแก่ ภาพที่แสดงในโปรแกรมเหมือนจริงมากมายๆกระทั่งบางบุคคลแทบรับสภาพตนเองตอนแก่ได้ เมื่อพินิจให้มองเห็นข้อเท็จจริงแล้ว พวกเราทุกคนไม่อาจจะหนีความแก่ได้ เริ่มต้นของการแก่เป็นริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า ผมที่เริ่มขาว ร่างกายเริ่มไม่อย่างเดิม ซึ่งการเลียนแบบดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเมื่อพวกเรายอมรับได้ด้วยการนำมาดูภาพหน้าแก่ๆทุกเช้าตรู่ ซึ่งอาจทำให้พวกเราบางทีอาจจะความทุกข์น้อยลง เมื่อพบผมที่เริ่มขาวมากขึ้น รอยเหี่ยวย่นที่หน้าเริ่มเพิ่มมากขึ้น หรือบางครั้งอาจจะช่วยทำให้พวกเราออมค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการที่พวกเรามานะที่จะพยุงให้ภาวะผิวหน้า ผมหรือผิวหนังให้ทรงสภาพเดิมอยู่ได้

ตรงกันข้ามถ้าเกิดพวกเรานำภาพย้อนวัยที่ดูดีกว่าตนเองแล้วก็เอาไปใช้เป็นรูปสำหรับในการติดต่อกับเพศตรงข้าม ซึ่งเคยมีข่าวสารมาแล้วว่ามีการทะเลาะย์หรือมีการด่าว่ากัน หรือมีการลวงล่อเป็นคดีความมาแล้วตามสื่อออนไลน์ ซึ่งสร้างความทุกข์ทรมานและก็ความเสื่อมโทรมในเงินจากการฉ้อโกงด้วยบริเวณใบหน้าดูดีกว่าข้อเท็จจริง

โดยเหตุนี้แอพพลิเคชั่นสามารถสร้างให้ทั้งยังคุณประโยชน์แล้วก็โทษแก่ผู้ใช้งานได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นวัยรุ่นหรือเด็ก ผู้ดูแล ควรจะให้ความดวงใจใส่บุตรหลานของพวกเราให้สนิทสนม โดยยิ่งไปกว่านั้นในสมัยของโลกออนไลน์ที่ข้อมูลสามารถเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย

Save

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail