จรใต้เหิมประกบยิงผัว-เมียดับ

ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุทั้งสองเพิ่งเสร็จจากการรับจ้างกรีดยางพาราในพื้นที่ ต.ตาชี อ.ยะหา และกำลังขี่รถ จยย.มุ่งหน้าจะกลับบ้านพักในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้รถ จยย.เป็นพาหนะขี่ตามมาประกบ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ทั้งคู่จนร่วงจากรถเสียชีวิต ส่วนรถ จยย.ได้เสียหลักไถลตกลงไปในคูน้ำ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่า เป็นการก่อเหตุร้ายเพื่อสร้างสถานการณ์รายวันของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบใน พื้นที่เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ร.ต.ท.ปรัชญา เหตุหาก พนักงานสอบสวน สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับเหตุคนร้ายยิงชาวบ้านเสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณบ้านตันหยงลากอ หมู่ที่ 1 ต.บาโงยซิแน อ.ยะหา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมทหารพราน กรมทหารพรานที่ 47 ฝ่ายปกครอง และชุดกู้ชีพกู้ภัยแม่กอเหนี่ยว ในที่เกิดเหตุบริเวณคูน้ำข้างทาง พบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ขาว ทะเบียน 1 กก 2542 ปัตตานี ล้มตะแคงอยู่ ใกล้กันพบศพ...
Continue reading »

ยึดทรัพย์เครือข่ายยาคุกรัตนบุรี

ด้าน พล.ต.ต.กาญจน์พศ ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ เปิดเผยว่า ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ทำการขยายผลหลังจากที่มีการจับกุม นายเกื้อกูล นัยนิตย์ พร้อมของกลางยาบ้า 125 เม็ด จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ในครั้งนี้เป็นเครือข่ายของขบวนการค้ายาเสพติดดัง กล่าว ได้ต่อติดสั่งซื้อยาบ้ามาจาก สปป.ลาว โดยมีนักโทษเรือนจำรัตนบุรีเป็นคนสั่งการ และมีเงินหมุนเวียนจากการค้ายาเสพติดกว่า 300 ล้านบาท จึงได้รวบรวมหลักฐานเพื่ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดที่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมกับทำการยึดทรัพย์ที่เชื่อว่าได้มาจากการกระทำความผิด อย่างไรก็ดีทราบว่ายังมีผู้ร่วมขบวนการรายอื่นอีกที่ยังไม่ถูกจับกุม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 พ.ย. พล.ต.ต.กาญจน์พศ ชัยศิริชาญพนา ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ แถลงผลจับกุม นายเทียม พันที อายุ 45 ปี นางชมพู พันที อายุ 45 ปี น.ส.ช่อผกา พันที อายุ 20 ปี...
Continue reading »

แสบใช้รูปปลอมขอเป็นแฟนไถเงิน

ทั้งนี้ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพการคุยไลน์ระหว่างสาวนิรนาม ช่วงเวลาที่ถามถึงความจริง โดยมีการส่งรูปถ่ายตัวตนจริงของผู้หญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมรับในตอนแรก จนกระทั่งจนด้วยหลักฐาน และได้กล่าวขอโทษเพียงอย่างเดียว โดยไม่บอกว่าจะคืนเงินทั้งหมดหรือไม่ ด้าน นายวันชัย สอนศิริ ทนายความ และนักพูดเรื่องกฎหมายชื่อดัง ชี้ข้อกฎหมายถึงกรณีนี้กับทีมข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ว่า“การกระทำในลักษณะเช่น นี้หากเป็นเรื่องจริง ถือเป็นพฤติกรรมของการฉ้อโกงเนื่องจากแสดงข้อความอันเป็นเท็จปกปิดข้อเท็จ จริงที่ควรจะบอกให้แจ้งการหลอกลวงด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จทางวาจา กิริยาท่าทาง ลายลักษณ์อักษรเครื่องขยายเสียง วิทยุโทรทัศน์ หรืออื่นๆในกรณีนี้คือการแสดงออกหรือบอกรักเจตนาให้เขาหลงเชื่อและส่งมอบ ทรัพย์หรือยอมให้ทรัพย์สินนั้นไปด้วยความเต็มใจผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุก ไม่เกิน5 ปีหรือปรับไม่เกิน 10,000บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ นอก จากนี้ยังผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์2550มาตรา11ผู้ใดส่งข้อมูลคอมพิวเตอร์หรือจดหมาย อิเล็กทรอนิกส์แก่บุคคลอื่นโดยปกปิดหรือปลอมแปลงแหล่งที่มาของการส่งข้อมูล ดังกล่าวอันเป็นการรบกวนการใช้ระบบคอมพิวเตอร์ของบุคคลอื่นโดยปกติสุขต้อง ระวางโทษปรับไม่เกินหนึ่ง100,000 บาททั้งนี้จะอ้างว่าเป็นการให้ทรัพย์โดยเสน่หาไม่ได้เนื่องจากไม่ได้เปิดเผย ข้อเท็จจริงเป็นการปกปิดข้อมูลแท้จริงเพื่อให้ผู้อื่นหลงเชื่อผู้เสียหาย สามารถเข้าแจ้งความเอาผิดตามกฎหมายได้ หลังตกลงคบกันเข้าเดือนที่ 3 เป็นต้นมา เธอเริ่มขอเงินผมโดยเหตุผลที่ว่าเงินไม่พอใช้ต้องไปผ่อนนู่นผ่อนหนี้แล้ว เงินไม่พอใช้ทั้งเดือนผมก็ให้เงินเธอใช้เพื่อให้เพียงพอต่อเดือนเรื่อยมา ครับจนเมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้เห็นกระทู้หนึ่งในเว็บดังซึ่งเป็นกรณีคล้าย ของผมแต่เป็นฝ่ายหญิงออกมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังพออ่านแล้วก็คิดขึ้นมาได้ว่า เราก็คบเธอมา 8เดือนล่ะยังไม่เคยเจอตัวจริงซักทีแถมยังให้เงินเธอใช้เรื่อยๆทุกเดือนอีกก็ ไม่น้อยและรูปที่ตอนแรกส่งมาบ่อยๆตอนนี้ก็ไม่เห็น รูปใหม่ๆเท่าไหร่ ยิ่งขอเจอตัวก็ยิ่งไม่ได้เจอเจอข้ออ้างสารพัด เลยเริ่มคิดขึ้น มาครับว่าสงสัยเราจะโดนหลอกเอาเงินอย่างเดียวแล้วหล่ะ เลยเริ่มสืบหาเฟซบุ๊กของเธออย่างจริงจังจนเจอเฟซบุ๊กของเธอและแม่ของเธอทำ...
Continue reading »

รีพับลิกันฟ้องรัฐบาลสหรัฐเรื่องโอบามาแคร์

โบห์เนอร์กล่าวว่า นโยบายนี้สามารถสร้างเงินให้กับบริษัทประกันมากถึง 175,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ( ราว 5.77 ล้านล้านบาท ) ตลอด 10 ปีข้างหน้า ในขณะที่สภาคองเกรสยังไม่มีนโยบายจัดสรรงบประมาณเพื่อจัดตั้งกองทุนรองรับ โครงการประกันสุขภาพดังกล่าว ที่แม้เป็นการทำเพื่อประชาชน แต่การที่แนวคิดมาจากโอบามาเพียงคนเดียว ซึ่งใช้อำนาจตัดสินใจโดยพลการ อาจเป็นแบบอย่างให้กับผู้นำสหรัฐคนต่อไป และสภาจำเป็นต้องรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมาย การฟ้องร้องจึงต้องเกิดขึ้น ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นหลังสภาผู้ แทนราษฎรซึ่งพรรครีพับลิกันครองเสียงข้างมาก มีมติ 225 ต่อ 201 เสียง เมื่อเดือนก.ค. ที่ผ่านมา ให้มีการดำเนินคดีทางกฎหมายผู้นำสหรัฐ ฐานใช้อำนาจบริหารเกินกว่าขอบเขตที่รัฐธรรมนูญบัญญัติไว้ จากกรณีโอบามาแคร์สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ว่านายจอห์น โบห์เนอร์ ประธานสภาผู้แทนราษฎรสังกัดพรรครีพับลิกัน แถลงเรื่องการยื่นเอกสารต่อศาลแขวงรัฐบาลกลางสหรัฐในกรุงวอชิงตัน เพื่อขอให้มีการพิจารณาดำเนินคดีทางกฎหมายกับกระทรวงการคลังและกระทรวง สาธารณสุข ฐานใช้อำนาจเกินขอบเขต ด้วยการสั่งให้ผู้บริหารบริษัทที่มีลูกจ้างเกิน 50 คน ต้องซื้อระบบประกันสุขภาพ “โอบามาแคร์”...
Continue reading »

กาฬโรคระบาดในมาดากัสการ์ดับ40ศพ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยังคงพบผู้ติดเชื้อมากขึ้นอีก โดยสถิติ ณ วันที่ 16 พ.ย. อยู่ที่อย่างน้อย 119 คน ในจำนวนนี้ 40 คนเสียชีวิตแล้ว และร้อยละ 2 ของผู้เสียชีวิตมีอาการของโรคปอดบวมด้วย สร้างความกังวลอย่างมากให้กับฮู เนื่องจากเป็นการะสะท้อนว่าประชาชนยังขาดความรู้อย่างมาก ว่าโรคติดเชื้อชนิดนี้สามารถแพร่จากคนสู่คนได้ ผ่านทางการไอหรือจาม นอกเหนือจากการสัตว์ฟันแทะเช่นหนู หรือหมัดที่เป็นพาหะนำเชื้อแบคทีเรียชื่อ “เยอร์ซิเนีย เพลติส” อย่างไรก็ตาม ฮูส่งทีมงานเดินทางไปยังมาดากัสการ์แล้ว เพื่อประสานงานกับรัฐบาลในการเร่งควบคุมโรคโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ ระยะฟักตัวของเชื้ออยู่ที่ราว 1-7 วัน หากสงสัยว่ามีอาการป่วยและรีบเข้ารับการรักษาจากแพทย์ ซึ่งจะใช้ยาปฏิชีวนะยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย โอกาสในการหายจากเชื้อยิ่งเร็วขึ้นเท่านั้นสำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงอันตานานาริโว ประเทศมาดากัสการ์ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ว่าองค์การอนามัยโลก ( ฮู ) ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคกาฬโรคในมาดากัสการ์ ประเทศซึ่งเป็นเกาะทางตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปแอฟริกา ว่าพบผู้ติดเชื้อคนแรกเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตซิโรอาโนมันดิดี...
Continue reading »

เมืองเวนิซเตรียมแบนกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อ

ทั้งนี้ กฎระเบียบดังกล่าวจะเริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนพ.ค.  2558 เป็นต้นไป หากผู้ใดฝ่าฝืนอาจต้องชำระเงินค่าปรับให้แก่ทางการสูงสุด 500 ยูโร ( ราว 20,460 บาท )อย่างไรก็ตาม ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองเวนิซน่าจะสร้างความ ลำบากให้กับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างมาก ซึ่งเดินทางเยือนเมืองแห่งนี้เฉลี่ยแล้วปีละ 22 ล้านคน และจำเป็นต้องเดินเท้าพร้อมลากกระเป๋าเข้าไปยังโรงแรมด้วยตัวเอง เนื่องจากท้องถนนส่วนใหญ่ในเมืองเป็นเขตปลอดรถยนต์สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ว่า “เอล เมสซักเกโร” หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของเมืองเวนิซ ตีพิมพ์บทสัมภาษณ์ของนายวิกเตอร์ ซัปปาร์ลอร์โต สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเวนิซ ลงในฉบับวันศุกร์ ว่าที่ประชุมเห็นพ้องให้มีการออกกฎระเบียบเรื่องการห้ามใช้กระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าบรรจุสัมภาระแบบมีล้อลาก หลังได้รับเสียงร้องเรียนจากชาวบ้านมาเป็นเวลานาน ว่าเสียงที่เกิดขึ้นจาการลากกระเป๋าของบรรดานักท่องเที่ยวจำนวนมาก รบกวนการดำรงชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง แหล่งที่มา  :  เดลินิวส์
Continue reading »

โฆษิตแนะอย่าเพิ่มประชานิยมซ้ำเติมหนี้ครัวเรือนพุ่ง

นายโฆษิต กล่าวว่า แม้รัฐบาลจะมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจแต่คงไม่เกิดประโยชน์หากผู้ประกอบการ ภาคอุตสาหกรรมไม่ปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงกับตลาดโลกหลังจากการส่งออก ไทยติดลบสวนทางกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกในขณะนี้ทำให้ไทยถดถอยจากประเทศ ที่เป็นฐานการผลิตเหลือเพียงประเทศหนึ่งในทางเลือกของนักลงทุนเป็นสัญญาณ ร้ายในอนาคตดังนั้นภาคเอกชนต้องปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุน สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าพัฒนาตลาดเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันขณะที่ ภาครัฐต้องสนับสนุนภาคการผลิตมากขึ้นเพราะส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยเทียบกับการลง ทุนโครงสร้างพื้นฐานที่ชาติก็สามารถเขัามาใช้ประโยชน์ได้ นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหารธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) ปาฐกถาพิเศษเรื่อง อุตสาหกรรมไทยภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”ในงานสัมมนาตามติดเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมไทย ปี 58 จัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(ส.อ.ท.) ว่าปี 58 ประเมินอัตราการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ(จีดีพี) ไทยโต 3-4% เนื่องจากเทียบกับฐานปีนี้ที่ขยายตัวได้ค่อนข้างต่ำเพราะยังมีแรงกดดันจากผล พวงของนโยบายประชานิยมที่ทำให้ระดับหนี้ครัวเรือนยังคงอยู่ในระดับสูงเป็น ตัวฉุดกำลังซื้อในประเทศจนเศรษฐกิจไทยไม่สามารถขยายตัวได้ตามศักยภาพที่ควร จะเป็น”ฤทธิ์ของประชานิยมยังมีแรงกดดันสูงมาก ส่วนตัวจึงมองว่าปี 58 ทั้งปีเศรษฐกิจไทยน่าจะไม่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในขณะนี้แต่หวังว่าปี 59 แรงกดดันจากประชานิยมจะอ่อนกำลังลงเพียงแต่เวลานี้ขออย่าให้มีการเติมประชา นิยมที่ซ้ำเติมให้หนี้ครัวเรือนสูงเข้าไปอีก” แหล่งที่มา  :  เดลินิวส์
Continue reading »

สั่งสร้างแอร์พอร์ตลิงค์เชื่อม3สนามบิน

สาเหตุที่ต้องหารือกับทางกองทัพเรือ เพราะจะต้องเชื่อมโยงเรื่องแผนพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาเป็นสนามบินเชิงพาณิชย์ อย่างเต็มรูปแบบด้วยดังนั้นการหารือจะต้องดูว่ามีพื้นที่ความมั่นคงเท่าไรมี พื้นที่พัฒนาเชิงพาณิชย์เท่าไร พร้อมกับจัดสัดส่วนของอาคารผู้โดยสาร ลานจอดว่ามีมากน้อยเพียงใด ซึ่งทุกอย่างจะเร่งศึกษาให้เร็วที่สุดโดยคาดว่าจะได้ข้อสรุปการหารือระหว่าง ทหารเรือกับคณะกรรมการชุดปลัดกระทรวงคมนาคมในไตรมาส3-4 ปีหน้า” พล.อ.อ. ประจิน กล่าวต่อว่า สำหรับการให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ ยืนยันว่ายังให้บริการปกติไม่มีการหยุดวิ่งแต่อย่างใด และยังมีปริมาณผู้โดยสารเพิ่มขึ้นเป็นเดือนละ 1.4 ล้านคนสูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้เดือนละ 1.2 ล้านคน ส่วนการซ่อมบำรุงขบวนรถทั้ง 9 ขบวนนั้นขณะนี้เป็นการซ่อมบำรุงเพื่อยืดอายุการใช้งานก่อนรอการซ่อมบำรุง ใหญ่ที่จะเริ่มซ่อมได้ในกลางปี 58ส่วนก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ที่สนามบินอู่ตะเภาได้มอบหมายให้ นางสร้อยทิพย์ ไตรสุทธิ์ ปลัดกระทรวงคมนาคมเป็นประธานคณะทำงานร่วมกับ ตัวแทนของรฟฟท. การรถไฟแหงประเทศไทย (ร.ฟ.ท.)บริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย (บวท.) ไปนัดหารือผู้กับบัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.)ในการขอใช้พื้นที่ก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งเบื้องต้นรถไฟฟ้าสายนี้ มีระยะทาง 190 กม.แต่ยังต้องศึกษาแนวเส้นทางที่ชัดเจนก่อนโดยเฉพาะจุดเริ่มต้นจะใช้ สุวรรณภูมิ มักกะสัน หรือลาดกระบัง รวมถึงจุดจอดสถานี 6แห่ง คือ สถานีฉะเชิงเทรา ชลบุรี ศรีราชา พัทยา อู่ตะเภา...
Continue reading »

แซะเบื้องหลังดัฟฟี่และทีมกิจธุระคลิปดัง

คลิป FarangStruggle Ep.1 ตอน มนุษย์ฝรั่ง และ FarangStruggle EP.2 ตอน ช้า ชะลอ หยุด สัมผัสโฆษณาชวนเชื่อออกไปไม่นาน ดังกระฉ่อนทั่วโลกโซเชียล แท้ทุกคนโฟกัสสาวฝรั่งหน้าตาสวย ใครหนาช่างน่ารักและตลกจัง ไทยรัฐออนไลน์ มีคำตอบ เราได้สัมภาษณ์ ดัฟฟี่ หญิงเลือดเนื้อเชื้อไขเศษหนึ่งส่วนสอง พ่อเป็นฝรั่ง แม่เป็นมะม่วง ฮาๆๆ เขียนไม่ผิด ดัฟฟี่บอกกับเราอย่างนั้นจริงๆ อย่างไรรอติดตามเรื่องราวของเธอได้ที่คอลัมน์ Student Idol นี้นะครับส่วนความน่าสนใจของคลิปนี้ยังมีอีกมากมาย เบื้องลึก เบื้องหลัง ถนนคาดคะเนการจัดทำ รวมถึงความสนุก ความฮา เกิดขึ้นอย่างครบรส รวมถึงความรู้ คุณค่าของคลิปก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน \”ไทยรัฐออนไลน์\” ได้ร่วมพูดคุยกับ 4 นิสิตปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทีมผู้จัดทำคลิป โดยทราบว่าคลิปนี้ เป็นคลิปที่ส่งเข้าประกวดในการแข่งขันการรณรงค์ลดอุบัติเหตุบริเวณมหาวิทยาลัย...
Continue reading »

ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนตุ๋นเงินกว่า300ล้าน

พ.ต.อ.กิตติ กล่าวว่า การบุกเข้าจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากทางการไทยเราได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศจีนว่า มีแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรฯมาหลอกลวงประชาชนชาวจีน ให้ทำการโอนเงินโดยอ้างว่าเป็นหนี้ธนาคาร หนี้บัตรเครดิต ซึ่งมีประชาชนหลงเชื่อกว่า 100 คนมูลค่าความเสียหายมากกว่า 300 ล้านบาท เพราะมีผู้เสียหายบางคนที่ถูกหลอกเงินมากกว่าคนละ 2 ล้านหยวน และมีผู้เสียหายคนอื่น ๆ อีกจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน ได้รับการแจ้งความร้องทุกข์ไว้และทำการสืบสวนจนพบว่า ปลายทางโทรศัพท์มาจากบ้านหลังดังกล่าวจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจของไทย บุกเข้ามาตรวจค้นและจับกุม โดยแก๊งดังกล่าวมีหัวหน้าแก๊งชื่อ นายจางอายุ 45 ปี เป็นชาวไต้หวัน จะพาทั้งหมดนี้เข้าเมืองแบบผิดกฎหมาย และเอามาซุกซ่อนไว้ที่คฤหาสน์หลังดังกล่าว ซึ่งเช่าไว้ในราคาเดือนละ 85,000 บาท และให้ทุกคนทำงานวันละ 14 ชั่วโมง สำหรับ นายจาง นั้น เท่าที่ทราบยังคงกบดานอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมตัวมาให้ได้โดยเร็วต่อไป ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดได้ทำการส่งตัวให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ก่อนส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศจีนดำเนินคดีแล้วเมื่อวันที่ 19 พ.ย. พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญกรรมทาง...
Continue reading »